Đai kẹp áo sơ mi là gì?

Đai đeo đùi kẹp áo sơ mi là một phụ kiện thời trang độc đáo và cá tính xuất phát từ nhu cầu cần thiết của người thường xuyên mặc áo sơ mi đóng thùng trang trọng. Thông thường, đai kẹp áo sơ mi được thiết kế với một hoặc nhiều kẹp để kẹp chặt áo sơ mi ở đùi, giữ cho áo sơ mi được gọn gàng và không bị rơi ra khỏi quần.

Đai kẹp áo sơ mi thường có thể điều chỉnh được để phù hợp với kích thước của đùi và áo sơ mi. Có nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau để phản ánh sự sáng tạo và phong cách cá nhân. 

Đai đeo đùi kẹp áo sơ mi có thể được sử dụng với nhiều loại áo, từ áo sơ mi truyền thống đến áo polo hoặc áo thể thao.

Chất liệu đai kẹp áo sơ mi

Đai kẹp áo sơ mi đeo đùi được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như da, vải, kim loại, nhựa, tùy thuộc vào sở thích và phong cách của người sử dụng. Một trong những chất liệu phổ biến là sợi polyester co giãn, tương tự như chất liệu dây áo ngực. Loại chất liệu này mang lại cho đai kẹp áo sơ mi tính co giãn linh hoạt, độ bền cao, không gây hại cho da.

Các loại đai kẹp áo sơ mi thường gặp

Dựa trên thiết kế và chất liệu, đai kẹp áo sơ mi được chia thành 4 loại chính: Đai giữ áo sơ mi kiểu đồng tâm, đai kẹp áo sơ mi kiểu song song, đai kẹp áo sơ mi khóa nhựa và đai kẹp áo sơ mi khóa kẹp kim loại.

Đai kẹp gồm 1 vòng dây ngang để đeo cố định quanh đùi và 3 dây dọc, mỗi đầu dây có gắn kẹp để kẹp cố định vào vạt áo sơ mi. 3 dây dọc này sẽ được gắn song song với nhau hoặc có dạng đồng tâm xẻ quạt về 3 hướng trái, giữa và phải.

Đầu kẹp kim loại dễ thao tác mở, đóng, kẹp chắc thích hợp với mọi loại áo sơ mi, đặc biệt là các mẫu áo sơ mi chất liệu dày dặn. Đai kẹp áo sơ mi khóa nhựa có khóa làm từ nhựa, thích hợp với các loại áo sơ mi mỏng hơn.

Mua đai kẹp áo sơ mi ở đâu?

PHUKIENLICHLAM.com luôn cập nhật mẫu đai kẹp áo sơ mi mới nhất, giá cả phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Chiếc đai giữ áo sơ mi tuy nhỏ mà có võ, đảm bảo giải quyết được bất tiện của các chàng khi sơ vin.

Thiết kế độc đáo, tinh tế, hoàn hảo đến từng chi tiết, sản phẩm đẹp y hình, giá cả hợp lý nhất, được kiểm tra hàng trước khi thanh toán và 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu phát sinh lỗi là những ưu điểm mà PHUKIENLICHLAM.com mang lại khi bạn lựa chọn mua đai kẹp áo sơ mi tại shop.